THÔNG TIN LIÊN KẾT ĐÀO TẠO

Trường THCS Lê Lợi được UBND quận Hà Đông phê duyệt trở thành trường chất lượng cao theo Quyết định số 3652/QĐ-UNBN ngày 9/7/2019. Với bề dày trong truyền thống dạy và học, trường THCS Lê Lợi luôn tự hào là lá cờ đầu của ngành giáo dục và đào tạo quận Hà Đông, là điểm sáng giáo dục của toàn thành phố Hà Nội. Với mô hình hoạt động chất lượng cao, trường THCS Lê Lợi là nơi đào tạo nên những thế hệ học trò xuất sắc, toàn diện, giúp các em trở thành những công dân toàn cầu, sẵn sàng hội nhập quốc tế.
Trong chương trình đào tạo chất lượng cao, nhà trường đã liên kết với Học viện Anh ngữ Otupia, Công ty Cổ phần đầu tư giáo dục và phát triển nguồn lực Quốc tế MVA trong các lĩnh vực đào tạo kiến thức cho học sinh về: khoa học STEM, Tiếng Anh, toán học bằng tiếng Anh, khoa học bằng tiếng Anh. Việc theo học các chương trình liên kết đào tạo không những giúp học sinh trải nghiệm môi trường học tập năng động, hiện đại mà còn được thi cấp chứng chỉ Tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp học sinh xây dựng nền tảng kiến thức về môn khoa học, toán học hoàn toàn bằng tiếng Anh, đáp ứng mục tiêu giáo dục của nhà trường.
  • Tổng lượt truy cập897,297