VINH DANH HỌC SINH TIÊU BIỂU TRONG KÌ THI VÀO LỚP 10 NĂM 2023

Thứ năm - 15/06/2023 14:16
Cùng với học sinh khối 9 của cả nước, các em học sinh lớp 9 niên khoá 2019 - 2023 trường THCS Lê Lợi, Hà Đông vừa trải qua kì thi vào lớp 10 THPT năm 2023 với kết quả thật đáng tự hào. Các thầy cô trong nhà trường liên tục đón nhận những tin vui từ các em học sinh lớp 9. Đó là những trái ngọt của cả một quá trình cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách của các em.
Với sự dìu dắt của các thầy cô, sự quan tâm của các bậc phụ huynh, quan trọng hơn cả là sự nỗ lực của bản thân, các em học sinh đều đã thi đỗ vào các trường THPT mà mình mong ước. Toàn trường có gần 200 lượt học sinh trên tổng số 293 học sinh lớp 9 dự thi vào lớp 10 đã xuất sắc đỗ vào các trường THPT chuyên trên địa bàn TP. Hà Nội. Trong số đó, hơn nửa các em đã dành được những tấm vé vào hai, ba, thậm chí là bốn trường THPT chuyên cùng một lúc. Không những thế, có lớp có tới 40/44 học sinh, với tổng 59 lượt đỗ vào các trường THPT chuyên. Đó thực sự là những món quà quý giá nhất mà các em đã dành tặng cho thầy cô, cha mẹ và cho chính mình.
 Kết quả thi vào lớp 10 THPT và THPT chuyên của học sinh trường THCS Lê Lợi năm học 2022 - 2023 đã tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường, là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của thầy và trò nhà trường. Hy vọng trong tương lai, thầy và trò sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để tô thắm thêm truyền thống của nhà trường.
Một lần nữa, các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường xin được gửi lời chúc mừng đến tất cả các em. Chúc các em sẽ luôn tự tin vững bước, toả sáng trên hành trình sắp tới của bản thân, không ngừng phấn đấu trở thành người công dân có ích cho xã hội. Cha mẹ và thầy cô luôn đồng hành cùng các em. Mái trường THCS Lê Lợi mãi là ngôi nhà thứ hai chờ đón các em trở về.