[FOOTER_SITE_MOBILE]

Lễ kết nạp đoàn viên mới

Thứ ba - 19/05/2020 16:37
Hòa cùng không khí cả nước kỉ niệm 45 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 130 năm ngày sinh của Chủ tịch HCM (19/5/1890 - 19/5/2020) – Vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, người sáng lập ra Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 89 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện và phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Từ khi cắp sách tới trường, trong chúng ta ai cũng mong muốn được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ - được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP HCM, để được sống trong một tổ chức với những kỉ luật về học tập, tu dưỡng đạo đức và cũng là nơi đào tạo ra những người thanh niên sống có chí hướng, có lý tưởng. Chúng ta - những học sinh lớp 9 trải qua một quá trình rèn luyện của Đội, nay đã trưởng thành. Hoạt động đội không còn phù hợp với lứa tuổi các em, một tổ chức mới luôn giang rộng cánh tay chào đón các em, đó là Đoàn TNCS HCM. Để được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, đòi hỏi mỗi thanh niên chúng ta phải nhận thức đúng đắn về tổ chức Đoàn và từ đó thể hiện rõ sự phấn đấu của mình về học tập cũng như tu dưỡng, rèn luyện đạo đức.
Hôm nay, 32 thanh niên tiêu biểu đại diện cho 7 Chi hội thanh niên Khối 9, được sự giới thiệu của các Chi hội thanh niên, cùng sự theo dõi của các thầy cô giáo chủ nhiệm, của Chi đoàn nhà trường, các bạn rất vinh dự được Chi đoàn Trường THCS Lê Lợi tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên 90 năm ngày thành lập ĐCSVN đợt 2 (từ 30/4/2020 – 31/5/2020).
Đến dự Lễ kết nạp đoàn viên Lý Tự Trọng,
Về phía Đoàn phường Hà Cầu có: đ/c Nguyễn Thị Yến - Bí thư đoàn phường Hà Cầu.
Về phía nhà trường có: đ/c Trần Văn Đức - Phó bí thư đoàn phường Hà Cầu.
Trong quá trình các em tư dưỡng, phấn đấu để được kết nạp vào tổ chức Đoàn, Chi đoàn trường đã phối hợp với BCH đoàn phường Hà Cầu tổ chức lớp học cảm tình đoàn và có giao bài thu hoạch sau buổi học. BCH đoàn phường Hà Cầu đã chấm và chọn ra được 5 bài thu hoạch xuất sắc nhất và dành tặng những phần quà cho 5 bạn Phạm Minh Khoa, Phạm Thị Thảo, Phạm Đức Mạnh lớp 9C1, Nguyễn Minh Châu, Đoàn Nguyễn Ngọc Khuê 9C6.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ kết nạp:
0b5ba17feffb15a54cea

abc9a9e3e7671d394476