Giới thiệu sách tháng 1+2/2022: Cuốn sách "Chìa khóa để trở thành người đa ngôn ngữ"

Thứ tư - 09/02/2022 11:35
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 1+2/2022
Kính thưa các thầy, cô giáo!
Các bạn học sinh yêu quý!
Nói về Tiếng Anh, có khi nào bạn cảm thấy bốn kĩ năng nghe - nói - đọc - viết và việc ghi nhớ từ vựng khiến bạn cảm thấy quá khó khăn và đau đầu?
Bạn cảm thấy không thể vượt qua và đưa ngoại ngữ vào cuộc sống hằng ngày?
Bạn lo sợ khi giao tiếp với người bản xứ hoặc bạn cảm thấy trở thành người đa ngôn ngữ là một điều không thể vươn tới?
Nếu ít nhất một trong những điều kể trên đang là vấn đề của bạn, thì mời các bạn hãy mở cuốn sách Chìa khóa để trở thành người đa ngôn ngữ của Hồ Thu Hương ra, chắc chắn các bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên bổ ích và giúp bạn cách chinh phục những ngoại ngữ mà bạn vẫn cảm thấy e ngại.
Cuốn sách Chìa khóa để trở thành người đa ngôn ngữ của tác giả Hồ Thu Hương được xuất bản năm 2018 bởi NXB Thế giới, cuốn sách dày 268 trang.
58 bí quyết được chia sẻ trong cuốn sách là của một “công dân toàn cầu” thành thạo 5 thứ tiếng, từng sinh sống tại 7 quốc gia ở 4 châu lục trên thế giới – người đó không ai khác chính là tác giả Hồ Thu Hương. Sau mỗi bí quyết sẽ là phần bài tập kèm theo mã QR kết nối với cộng đa ngôn ngữ, nơi bạn có thể giao lưu và trao đổi cùng tác giả cũng như các độc giả khác. Phần phụ lục sẽ cung cấp nguồn tài liệu phong phú để bạn lựa chọn trau dồi các kỹ năng của mình trong từng ngôn ngữ. Đồng thời chia sẻ của các chuyên gia nước ngoài, là những người thành thạo nhiều ngôn ngữ và từng sinh sống tại nhiều quốc gia sẽ cho bạn góc nhìn đa chiều trong việc học ngoại ngữ.
Đi theo trình tự thông thường của một người bắt đầu học ngoại ngữ “Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ” sẽ dẫn độc giả qua các giai đoạn: Bắt đầu – Nâng cao – Duy trì. Tương ứng với mỗi giai đoạn là những kỹ năng bạn cần để có thể chinh phục ngôn ngữ mới. Xuyên suốt cuốn sách, tác giả luôn nhắc nhở bạn chăm chỉ thực hành bởi lý thuyết dù hay, độc đáo đến đâu mà không biến thành hành động thì bạn sẽ khó nâng cao được trình độ của mình.
Với cuốn sách Chìa khóa để trở thành người đa ngôn ngữ, Hồ Thu Hương mong muốn giới thiệu những bí quyết tự học ngoại ngữ mà cô tin rằng mọi người có thể áp dụng cho riêng mình và trở thành một người đa ngôn ngữ giống như cô. Cuốn sách còn dành cho những người có niềm đam mê với ngoại ngữ, những người muốn học ngoại ngữ nhưng chưa biết bắt đầu bằng cách nào, đặc biệt dành cho những người không thể hoặc không muốn tốn nhiều tiền bạc để theo học các lớp học ngoại ngữ đắt tiền.
Biết ngoại ngữ là kỹ năng cần phải có trong thời đại toàn cầu hóa. Không chỉ dừng lại ở trình độ biết một ngoại ngữ, nhiều người đã và đang có nhu cầu nâng cao con số này. Vậy lên kế hoạch ngoại ngữ như thế nào cho phù hợp? Cường độ học ngoại ngữ bao nhiêu là vừa? “Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ” sẽ bật mí cho bạn những bí quyết chinh phục ngoại ngữ hiệu quả nhất.
Hãy tìm đọc cuốn sách để trở thành người đa ngôn ngữ từ ngay hôm nay nhé!
Hẹn gặp lại quý thầy cô và các bạn trong buổi giới thiệu sách lần sau.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây