HƯỚNG DẪN Công tác thi đua - khen thưởng chuyên đề “Dạy tốt - Học tốt” khối phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện, thị xã Năm học 2020 – 2021

Thứ tư - 23/06/2021 17:38
Căn cứ Hướng dẫn số 07/HD-CĐGD ngày 10/6/2021 của LĐLĐ thành phố và CĐN Giáo dục Hà Nội về việc Hướng dẫn công tác thi đua - khen thưởng chuyên đề “Dạy tốt – Học tốt” khối phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện, thị xã năm học 2020 - 2021
HƯỚNG DẪN
Công tác thi đua - khen thưởng chuyên đề “Dạy tốt - Học tốt”
khối phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện, thị xã
Năm học 2020 – 2021

LĐLĐ quận Hà Đông và Phòng GDĐT hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng chuyên đề thi đua “Dạy tốt - Học tốt” khối quận, huyện, thị xã năm học 2020 - 2021 như sau:
I. ĐỐI TƯỢNG KHEN THƯỞNG
 Các tập thể, cá nhân trực thuộc phòng GDĐT quận, huyện, thị xã.
II. TIÊU CHÍ KHEN THƯỞNG CHUYÊN ĐỀ THI ĐUA “DẠY TỐT - HỌC TỐT” CỦA CĐGD VIỆT NAM
* Bằng khen cá nhân
- Trong 3 năm gần đây có nhiều giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo dục học sinh được vận dụng, áp dụng rộng rãi mang lại hiệu quả thiết thực.
- Năm học 2020-2021 đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi hoặc danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở trở lên.
- Được lựa chọn là người tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” được đơn vị thống nhất suy tôn.
- Năm học 2019-2020 đã được CĐGD Hà Nội hoặc Sở GDĐT Hà Nội tặng Giấy khen.
           II. TIÊU CHÍ KHEN THƯỞNG CHUYÊN ĐỀ THI ĐUA “DẠY TỐT-HỌC TỐT” CỦA CĐGD HÀ NỘI
1. Giấy khen tập thể
- Công đoàn cơ sở có thành tích tiêu biểu trong các hoạt động công đoàn và trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”.
- Năm học 2020-2021, Công đoàn được xếp loại “Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.
          2. Giấy khen cá nhân
- Đạt danh hiệu đoàn viên công đoàn xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động công đoàn.
- Có thành tích trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”.
- Năm học 2020-2021 đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi.
IV. SỐ LƯỢNG KHEN THƯỞNG , HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ KHEN THƯỞNG, THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ KHEN THƯỞNG.
1. Số lượng
Phòng GDĐT quận Hà Đông căn cứ chỉ tiêu được phân bổ, trên cơ sở thành tích của các đơn vị và cân đối chung toàn Ngành lựa chọn tập thể, cá nhân tiêu biểu để đề nghị CĐGD Việt Nam và Công đoàn Giáo dục Hà Nội khen thưởng, số lượng cụ thể như sau:
- Bằng khen của CĐGD Việt Nam (01 cá nhân): Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng trường THCS Phú La.
- Giấy khen của CĐGD Hà Nội (01 tập thể): trường Mầm non Quang Trung; 02 cá nhân: Đồng chí Trịnh Văn Kỳ - Hiệu trưởng Tiểu học Lê Lợi; đồng chí Nguyễn Thị Vân – CTCĐ trường THCS Văn Khê.
          2. Hồ sơ bao gồm
- Tờ trình đề nghị khen thưởng (theo mẫu 01)
          - Báo cáo thành tích của tập thể, cá nhân (Đóng thành quyển theo mẫu 02). Photo các minh chứng (Giấy khen, Bằng khen, giấy chứng nhận SKKN, tập thể Lao động Xuất sắc…. đóng kèm sau báo cáo).
          - Trích ngang thành tích tập thể, cá nhân (theo mẫu 03)
          3. Thời gian nộp hồ sơ
            Các đơn vị nộp Hồ sơ khen thưởng về Phòng GDĐT quận (gặp đ/c Đoàn Diệu Anh – bộ phận Văn phòng nhận) (riêng trích ngang thành tích gửi thêm vào hộp thư theo địa chỉ: doandieuanh_hadong@hanoi.gov.vn). Hạn cuối ngày 19/6/2021
          * Lưu ý:
- Số lượng báo cáo:
+ Đề nghị Công đoàn Giáo dục Việt Nam khen: nộp 02 bộ
           + Đề nghị Công đoàn Giáo dục Hà Nội khen: nộp 01 bộ
- Các đơn nộp hồ sơ chậm so với thời gian quy định hoặc không đủ hồ sơ theo hướng dẫn, Phòng GDĐT sẽ không xét đề xuất khen thưởng.
- Ưu tiên xét khen thưởng các giáo viên trực tiếp giảng dạy.
          - Một đơn vị hoặc cá nhân không đề nghị khen nhiều cấp.
          Nhận được hướng dẫn này đề nghị các đơn vị trường học phối hợp với Công đoàn cơ sở triển khai thực hiện. Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc đề nghị liên hệ về đ/c Đoàn Diệu Anh – SĐT 0973881884 hoặc 0901661169 để được giải đáp./.
Nơi nhận:
- LĐLĐ quận;
- Các đơn vị trường học;
- Lưu VP.

TRƯỞNG PHÒNG